Giá Củ Sâm Ngọc Linh Tươi Bao Nhiêu ? Mua Sâm Ngọc Linh Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng ?

Giá sâm ngọc linh tươi bao nhiêu, mua sâm ngọc linh ở đâu uy tín, chất lượng “ hiện đang là câu hỏi đã được rất nhiều người đặt ra và mong muốn tìm được một nơi giải đáp hết những thác mắc gây khó khăn cho mọi người trong suốt bấy lâu nay. Vậy thì trong bài viết này Sâm Ngọc Linh Sài Gòn sẽ giải đáp hết tất cả những thắc mắc của khách hàng để khách hàng có thể yên tâm từ chất lượng Sâm Ngọc Linh: bao kiểm định, giấy tờ, định tính, giấy chứng nhận chất lượng sâm.

Từ khi Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo phát triển các dự án, quy hoạch, bảo tồn sâm ngọc linh rừng tại Kon Tum, Quảng Nam khiến thị trường sâm nóng lên, người đổ xô đi mua sâm cũng nhiều mà kẻ bán sâm mọc lên cũng không ít. Đã có 1 số khách hàng gửi hình sâm mới mua nhờ tư vấn xem phải sâm thật giả và cũng có 1 số người GẠ BÁN những củ sâm rất giống sâm ngọc linh với giá rẻ bất ngờ.

Bảng giá sâm ngọc linh tự nhiên

Giá sâm Ngọc Linh tự nhiên 60tr đến 150tr/1kg áp dụng cho giá bán buôn

Lưu ý: Sâm ngọc linh rừng giá dao động theo thị trường, phụ thuộc vào người dân tìm được ít hay nhiều nên giá chỉ nằm trong khoảng, áp dụng trong1 thời gian nhất định, bảng giá này chúng tôi áp dụng đến hết 2021 đến khi có thông báo mới.

Giá sâm ngọc linh tự nhiên loại 3 củ/kg Khoảng 200 triệu / kg 

Giá sâm ngọc linh tự nhiên loại 4 – 5 củ/kg Khoảng 90 triệu / kg

Giá sâm ngọc linh tự nhiên loại 8 – 10 củ/kg Khoảng 60 triệu/ kg

Giá sâm ngọc linh tự nhiên loại 15 – 20 củ/kg Khoảng 55 triệu/kg

Giá sâm ngọc linh tự nhiên loại 30 củ /kg trở lên Khoảng 30 triệu /kg

Bảng giá sâm ngọc linh trồng

Giá sâm Ngọc Linh trồng 55tr đến 85tr /1kg áp dụng cho giá bán buôn

Chú ý : vì là sâm trồng theo sự quản trị của ủy ban nhân dân tỉnh kontum , tỉnh quảng nam nên thu hoạch sâm có sự giám soát gắt gao từ cơ quan khinh suất, thu hoạch theo quy định của pháp luật, không thu hoạch buông thả chính vì vậy cân nặng sâm, giá sâm ngọc linh trồng cũng sửa đổi luật đất đai theo mỗi kỳ thu hoạch.

Giá sâm ngọc linh trồng loại 3 củ/kg có giá “Liên Hệ”

Giá sâm ngọc linh trồng loại 4 – 7 củ/kg Khoảng từ 70 triệu/kg

Giá sâm ngọc linh trồng loại 8 – 10 củ/kg Khoảng từ 65 triệu/kg 

Giá sâm ngọc linh trồng loại 10 – 12 củ/kg Khoảng từ 55 triệu/kg

Giá sâm ngọc linh trồng loại 20 – 30 củ /kg có giá “Đặt theo đơn hàng”

Giá sâm ngọc linh trồng loại 30 củ /kg trở lên có giá “Đặt theo đơn hàng”

=>NHẬN XÉT:

+ Trọng lượng, kích thước các củ sâm mỗi lô về khác nhau vì vậy giá sâm ngọc linh có thể thay đổi theo biến động này

+ Giá sâm ngọc linh còn phụ thuộc vào năm tuổi, sâm nhiều tuổi có giá cao hơn sâm ít tuổi.

Bảng giá sâm ngọc linh ngâm mật ong

Giả sử giá của sâm ngọc linh được lựa chọn bởi lứa tuổi của sâm, ví như một củ nhân sâm của lịch sử một thế kỷ tuổi , có khả năng nằm trong tầm giá từ một trăm triệu đến cả tỷ đồng. Những sản phẩm từ sâm ngọc linh như : rượu sâm ngọc linh, sâm ngọc linh ngâm mật ong, viên sâm ngọc linh, nước sâm ngọc linh, cao sâm ngọc linh, trà xanh sâm ngọc linh. . . Cũng có giá thay đổi từ vài trăm đến vài ba triệu đồng. Ngoài ra, bạn nên chọn lựa khu vực được tín nhiệm cao, bán các sản phẩm sâm ngọc linh chính gốc, thận trọng bị lừa dối.

Sau đây là bảng ước tính kinh phí các sản phẩm sâm ngọc linh mang phẩm chất xem thêm. Bạn vui lòng cập nhật không qua khâu trung gian với bọn tôi để được tham vấn sớm nhất :

Bình sâm mật ong 0.5 : Dạng Củ

2.000.000

Bình sâm mật ong 0.5 : Dạng lát

2.000.000

Bình sâm mật ong 0.9 : Dạng Củ

5.000.000

Bình sâm mật ong 2.8 – bình trụ củ 5 ký 5 tuổi

7.000.000

Sâm Đào : bình 2 L 7 20 triệu, tuổi sâm 25, 520g

20.000.000

Bảng giá bình rượu sâm ngọc linh

Bình Sâm Rượu 16.8 : bình trụ 22 triệu, 15 tuổi 2.5kg

22.000.000

Bình Sâm Rượu 16.8 : loại bình bầu, 20 tuổi, 25 triêu, 2 ký 2

25.000.000

Bình trụ hàn quốc 4 lít : giá 55 triệu, trọng lượng sân 220g, tuổi sâm 40

55.000.000

Sâm Ngọc Linh Sài Gòn là bến tàu giúp quý khách cập bến và tin tưởng ở lại

Hiện nay thị trường đang tràn lan các loại sâm ngọc linh bằng các củ tam thất, có hình dạng rất giống với loại sâm ngọc linh nên đấy cũng là cơ hội để cho các kẻ gian tận dụng để chuộc lợi cho bản thân. Những khách hàng nào không có đủ chuyên môn lâu năm hay nghiên cứu về sâm ngọc linh sẽ rất dễ dàng bị đánh lừa bởi những tay lái buôn chuyên nghiệp. 

Ngoài ra còn có các loại sâm dù khẳng định sâm ngoại, nhưng hầu hết mặt hàng này đều là xách tay, nhập lậu, thậm chí đã bị tách hết hoạt chất, thường được gọi là sâm rác.

Những ngày tết đã càng cận kề, Sâm Ngọc Linh cũng được bày bán nhiều hơn nhưng chất lượng của củ sâm lại thật giả lẫn lộn. 

===> Quý khách cần phải làm sao để có thể đặt niềm tin vào nơi cung cấp sâm ngọc linh uy tín ?

Tại Sâm Ngọc Linh Sài Gòn, chúng tôi hoàn toàn có thể làm quý khách tin tưởng đến 200% về những giá trị mà chúng tôi chứng mình sau đây:

Hoạt động kinh doanh lâu đời

Xuất phát từ niềm đam mê Sâm Ngọc Linh từ rất sớm trên thị trường hiện nay, chúng tôi ban đầu chỉ mong muốn nghiên cứu về Sâm Ngọc Linh để về ngâm trong bình rượu trưng bày trong nhà hay cả gia đình, ngoài ra sâm ngọc linh cũng có rất nhiều công dụng về sức khỏe giúp cơ thể có thể thêm sức sống và tràn trề năng lương khi bước tới tuổi trung niên.

===> Khi ấy tôi chợt nhận ra tại sao mình lại không lan tỏa một sản phẩm giá trị này đến với nhiều người hơn và mong muốn nhiều người biết đến sâm ngọc linh là thế nào.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong thị trường Sâm Ngọc Linh, chúng tôi đã có một vị trí nhất định trong ngành này và rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng Sâm Ngọc Linh tại cửa hàng của chúng tôi, với sứ mệnh ” vì một Việt Nam vươn cao vượt trội hơn ” Lấy đó làm kim chỉ nam để phát triển và mở rộng hơn.

Sở dĩ chúng tôi có thể vẫn tồn tại và phát triển cho đến ngày hôm nay là nhờ các sản phẩm Củ Sâm Ngọc Linh là chất lượng thật và hoàn toàn được các khách hàng có lời khen vì là hàng thật, có kiểm định chất lượng.

Quý khách vẫn chưa chắc chắn về những điều chúng tôi nói, hãy đến ngay cửa hàng chúng tôi tại địa chỉ

96B Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM 

để trực tiếp kiểm chứng và trải nghiệm sản phẩm nhé !!!

Nguồn sản phẩm sâm tươi giá sỉ

Khách hàng có nhu cầu mua sỉ các sản phẩm sâm ngọc linh tươi tại Sâm Ngọc Linh Sài Gòn sẽ được hưởng mức chiết khấu cao nhất so với thị trường. Cơ chế hưởng chiết khấu cực kỳ đơn giản và linh hoạt, đảm bảo cho khách kinh doanh có lời ngay từ những tháng đầu tiên.

 

Chúng tôi nhập số lượng rất lớn các loại sâm tươi nên giá bán của chúng tôi là GIÁ TẬN GỐC

Để nhập sỉ củ sâm ngọc linh tươi xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline/zalo 0909.114.184 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

Giấy kiểm nghiệm chất lượng Sâm tại Sâm Ngọc Linh Sài Gòn

Mua sâm ngọc linh ở đâu tại tphcm là câu hỏi cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Trong đó phải kề đến Công ty Sâm Ngọc Linh Sài Gòn – tự tin là nơi để khách hàng có thể đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

Tại CÔNG TY TNHH SÂM NGỌC LINH SÀI GÒN, chúng tôi cam kết sử dụng nguyên vật liệu chất lượng có nguồn chính gốc từ Kontum, được chứng nhận chất lượng bởi Viện Sinh Học Nhiệt Đới Công Nghệ Việt Nam thuộc Viện Hàng Lâm Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam.

 

Bảng giá so sánh tất cả các loại sâm trên thị trường hiện nay

  • Bảng giá so sánh các loại sâm trồng

Lưu ýGiá các loại sâm thay đổi theo mùa vụ và phụ thuộc vào sự biến động tăng giảm của giá ngọc linh sâm.

Loại sâm

Đặc điểm Vì sao giá khác nhau
Sâm trồng KonTum, Quảng Nam Chỉ đứng sau SNL rừng tự nhiên

Công dụng tốt, dùng hiệu quả, khi nhai giòn, khi thái mềm, ra chút nước do sâm chưa già tuổi.

Trồng tại rừng nguyên sinh tại Kon Tum, Quảng Nam.

Được nhà nước kiểm soát chặt chẽ chất lượng nên đảm bảo

Sâm trồng Lai Châu Công dụng chỉ hơn tam thất, ít được dùng Nguồn gen, kỹ thuật trồng không có, không kiểm soát được chất lượng, tự phát.
Sâm trồng Tuyên Quang Kém nhất, ít dinh dưỡng Trồng tự phát, cung cấp cho vùng biên hoặc được tuồn xuống miền xuôi qua 1 số tay buôn
  • Bảng giá so sánh các loại sâm tự nhiên

Lưu ý: Giá bán sâm Ngọc Linh luôn cao nhất thị trường, các loại sâm khác giá biến động tăng giảm theo giá của sâm .

Trọng lượng

Loại sâm

3 củ/kg 4 – 5 củ/kg 8 – 10 củ/kg 15 – 20 củ/kg 30 củ /kg trở lên
Sâm tự nhiên Kon Tum, Quảng Nam Khoảng 200 triệu / kg (tùy từng thời điểm) Khoảng 90 triệu / kg Khoảng 60 triệu/ kg Khoảng 55 triệu/kg Khoảng 30 triệu /kg
Sâm của Lào Dao động 230 triệu trở lên, tùy thời điểm, phụ thuộc giá SNL Ngang giá SNL, rất khó phân biệt Trên 60 triệu/kg, giá biến động theo SNL Giá biến động theo SNL, hơn hoặc kém vài triệu Giá biến động theo SNL, hơn hoặc kém vài triệu
Sâm Lai Châu Hầu như rất hiếm, dao động trên 200 triệu, rất dễ nhầm lẫn SNL Ngang giá SNL, rất khó phân biệt Hơn hoặc kém SNL 5 – 10 triệu, giá biến động theo SNL Hơn hoặc kém SNL 5 – 10 triệu, giá biến động theo SNL Hơn hoặc kém SNL 5 – 10 triệu, giá biến động theo SNL
   Loại sâm Đặc điểm Vì sao giá khác nhau
Sâm tự nhiên KonTum, Quảng Nam Đắng gắt nhưng càng ăn càng ngọt thanh, ngọt lâu ở cổ, Mùi thơm, bùi. Khi nhai thấy khô, sâm không ra nhiều nước, chắc sâm, giòn. Saponin trên 52, cao nhất các loại sâm Rất hiếm, quý, đắt
Sâm tự nhiên Lai Châu Giống sâm Kon Tum và tiết trúc SNL mọc ở Đông Trường Sơn, Sâm Lào mọc ở Tây Trường Sơn. Không có MR2saponin như SNL Do không sống ở nơi có khí hậu lạnh như SNL nên thành phần hóa học, đặc tính khác. Từ đó công dụng khác, không thể bằng SNL
Sâm tự nhiên Tuyên Quang Sâm mọc ở triền tây dãy Hoàng Liên Hình dáng tương đối giống SNL nhưng không giống bằng sâm Lào. Vị đắng ngọt, không khé ngứa họng nhưng không thơm như SNL Nhiệt độ quá lạnh sâm không đạt 1 số thành phần hóa học như SNL.

Giá thành rẻ hơn

LƯU Ý:

+ Được ngâm hoàn toàn từ sâm núi Ngọc Linh tự nhiên và sâm trồng 

+ Đạt chất lượng, đúng quy trình, bình ngâm đảm bảo chất liệu

+ Nước ngâm đẹp, thơm, phù hợp làm quà biếu tặng

+ Công dụng tốt, nhanh thẩm thấu, sử dụng đều đặn số lượng theo khuyến cáo hiệu quả bất ngờ

+ Giá 1 bình Ngọc Linh ngâm cao nhưng “ĐẮT XẮT RA MIẾNG” dùng được hàng chục năm vô cùng giá trị

TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ SÂM NGỌC LINH TRÀ MY – KON TUM – QUẢNG NAM

Công Ty Sâm Ngọc Linh Sài Gòn sẽ cho quý vị cái nhìn tổng quát, tường tận về cây sâm núi Ngọc Linh, vì sao Chính Phủ phải đầu tư nguồn lực, nhân lực để bảo tồn, phát triển thương hiệu sâm Ngọc Linh, mời bạn xem bài giới thiệu.

Sâm Ngọc Linh là gì ?

Sâm Ngọc Linh là loại sâm quý của Việt Nam.

Tên khác: Sâm Việt Nam, sâm ngọc linh rừng, sâm Ngọc Linh Kontum, Sâm Ngọc Linh Quảng Nam, Sâm Nam Trà My, sâm K5…..

* Đã được thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chính thức phê duyệt là sản phẩm của quốc gia. 

Sâm núi Ngọc Linh mọc trên núi Ngọc Linh thuộc địa phận hai tỉnh Quảng Nam và Kon Tum (có nhiều ở ở huyện Đăk Tô – KonTum và ở huyện Trà My – Quảng Nam). Sâm mọc trên núi độ cao 1,200 đến 2.100m so với mặt nước biển tại khu đất nhiều mùn tơi xốp.

Sâm ngọc linh vốn rất quen thân với người dân người dân nước ta xê đăng từ cổ xưa và hay được dân địa phương gọi với thương hiệu thân thuộc là ngải rọm con , từ bậc cao niên đến trẻ em trong làng mọi người đều biết đến. Trước đây loại sâm này mọc hoang trên núi ngọc linh nhiều, giai đoạn giao tranh lúc bộ đội hành quân qua đây bị sốt băng giá hay èo uột được mọi người người dân nước ta xê đăng cho uống thứ nước sâm này đều mạnh khỏe trở lại.

Vào năm 1970 dược sĩ đào kim long cùng đoàn nhận sứ mệnh vào chiến trường miền nam tìm cây dược phẩm cho bộ đội và dân cư, sau nhiều tháng trời ròng rã đi rừng search dược sĩ đào kim long phát giác ra sâm ngọc linh, nhằm không bị giặc ghi nhận dược sĩ đã dặn người dân bí mật không cho người ngoài biết chính vì thế loài sâm này còn được gọi là dược phẩm không để lộ..

Đặc tính của cây sâm ngọc linh

Tên của cây sâm ngọc linh

Xuất phát từ chính từ lớp đất vàng đỏ trên đá và rừng già. đây chính là loại thực vật thoạt nhìn trông sẽ giống với sâm triều tiên tuy nhiên nhìn sĩ sẽ thấy các sẹo và các đốt tựa như cây trúc, thân dài khoảng 40cm.

– Đặc trưng của bộ lá sâm ngọc linh : các thân mang lá tương xứng với mỗi thân mang lá là một đốt dài khoảng 0, 5-0, 7cm . Dẫu sâm chỉ có một lá độc nhất không rụng lúc đầu suốt từ năm thứ nhất đến năm thứ ba và chỉ kể từ năm thứ tư trở đi mới có thêm từ 2-3 lá.

Trên đỉnh của thân mang lá kép hình chân vịt, mọc vòng với 3-5 nhánh lá, cuống lá kép dài khoảng 6-12mm, mang 5 lá chét, lá chét ở chính giữa. Kích cỡ lớn hơn hết với đọ dài từ 12-15cm, rộng 3-4cm. lá chét sâm ngọc linh phiến hình bầu dục, mép khía có hình răng cửa, chóp nhọn, lá có lông ở đôi bên mặt.

– Đặc trưng bộ phận hoa : mỗi tán có khoảng 60-100 hoa, phần cuống hoa ngắn khoảng 1-1. 5 cm, lá đài 5 cánh hoa 5 , màu vàng nhạt , nhị 5 , bầu 1 ô với 1 vòi nhị.

– Đặc tính của bộ phận quả : qủa hầu hết mọc đầu tư tại phần tâm điểm kết nối của tán lá, độ dài khoảng 0, 8cm-1cm và rộng khoảng 0, 5-0, 6cm . Sau 60 ngày, quả lúc đầu chuyển từ màu xanh đến xanh thẫm, vàng lục, lúc chín sẽ ngả màu đỏ cam với một chấm đen không đồng đều tại phần đỉnh quả. Mỗi quả chứa một hạt, nhiều quả sẽ chứa 2 hạt và số quả trên cây bình quân khoảng 10-30 quả.

Bộ phận được sử dụng để làm dược phẩm hầu hết gồm có thân rễ, củ và hơn thế nữa có khả năng dùng lá và rễ con. ước lượng khoảng đầu tháng một mỗi năm, cây sâm nảy sinh chồi mới sau mùa ngủ đông, thân khí sinh lớn từ từ lên thành cây sâm lớn lên có 1 tán hoa.

Mở đầu từ quý 2, cây sâm ngọc linh ra bông và thành quả. Tháng bảy mở đầu có quả chín và thời gian đến tháng 9. cuối tháng 10, phần thân lúc sính suy tàn, lá rụng từ từ, lưu lại một cái sẹo tại phần đầu củ nhân sâm, cây mở đầu thời kỳ ngủ đông đến hết tháng mười hai.

Dựa vào những cái thẹo trên đầu củ hàng năm ngủ đông mà mọi người có khả năng nhận ra cây sâm ngọc linh bao nhiêu tuổi , phải tối thiểu 3 năm tuổi tức trên củ có một vết thẹo ( sau 3 năm đầu sâm chỉ rụng 1 lá ) mới nhiều khả năng thu thập, cảnh báo là có tuổi đời 5 năm. Mùa đông đồng thời là mùa được xem là thu hoạch tối ưu nhất phần thân rễ của củ nhân sâm.

Thành phần dược tính của Sâm Ngọc Linh

được những người có chuyên môn, chuyên gia đảm bảo chắc chắn hàm lượng saponin có trong sâm ngọc linh kon tum, tỉnh quảng nam gấp 1 , 5 lần sâm hàn, triều tiên. ngọc linh sâm có thu suất saponin toàn phần lên đến 10, 8% trong khi ấy nhân sâm triều tiên, xứ sở kim chi nức danh chỉ có thu suất saponin toàn phần 3, 5%, sâm trung quốc đại lục là 4, 5%, sâm mỹ chỉ 4, 0%.

Ngoài thành phần khoảng 52 hợp chất saponin trong sâm núi ngọc linh còn có khoảng 14 axit béo , 16 axít amin và 18 nguyên tố đa lượng , vi lượng rất thiết thực cho thân hình.

Theo công bố mới nhất, sâm ngọc linh ở kontum có đến 52 hợp chất saponin, trong đó có nhiều hợp chất saponin mà các loài sâm khác thiếu hẳn như mr2 và các vinagisenoside r1 đến r25.

Công dụng của Sâm Ngọc Linh

Vai trò giúp bồi bổ sức lực, phát huy sức khỏe, tăng tính đề kháng. ngọc linh sâm với thành phần saponin nhân sâm cùng các dinh dưỡng quý giúp bồi bổ thân hình, tài trợ tăng khả năng chống chịu. Lúc khách hàng việc sử dụng hàng ngày trong 1 – hai tháng sẽ cảm giác sức lực nâng lên rõ ràng.

Vai trò tài trợ điều hòa công tác tim mạch. Thành phần saponin trong sâm giúp bổ khí và bổ huyết do đó loài sâm kontum có công dụng góp phần giúp điều hòa vận hành tim mạch, trợ giúp bình ổn áp huyết, phát huy di chuyển khí huyết trong thân hình.

Hiệu lực trong lĩnh vực trợ giúp đẩy mạnh sinh lý. Lúc hệ kháng thể mạnh khỏe, khí huyết mạnh thì tác dụng sinh lý đã được đẩy mạnh, tăng yêu cầu mong muốn vốn có phía trong thân hình.

Sâm Ngọc Linh có những loại nào?

Sâm của Việt Nam hiện được chia làm 2 loại là sâm ngọc linh tự nhiên và sâm trồng:

Sâm ngọc linh tự nhiên : mọc trong các cánh rừng già, có hình dạng, kích cỡ và sắc thái phong phú, đa dạng, mỗi củ nhân sâm là độc đáo, không củ nào giống củ nào và có trị giá sự khác nhau. ở thời điểm hiện tại do con người càng lúc càng săn tìm nên lượng sâm rừng còn lại khá ít , để gìn giữ nguyên lành giống sâm quý này nhà việt nam đã hình thành các khu vườn trồng sâm.

Sâm ngọc linh trồng : 100% gen trồng sâm phải từ sâm núi ngọc linh của rừng vốn có, cây sâm giống được trồng tại ngọn núi ngọc linh – kon tum, dưới những rừng cây rậm rạp vốn có , đất rừng, tưới từ nước lọc rừng. Cách trồng sâm đáp ứng các quy chuẩn kỹ thuật về thêm vào đất mùn, vun gốc …để sâm trồng cam kết chất dinh dưỡng. Các vườn sâm trồng được con người canh chừng, phòng thủ nghiêm.

Cách chế biến và sử dụng sâm núi Ngọc Linh

Ngâm rượu sâm núi Ngọc Linh

Chọn củ sâm từ 10 năm tuổi trở lên trọng lượng từ 50g/củ.

Sau khi rửa sạch thì để củ sâm thật ráo nước. Trước khi đổ rượu vào ngâm cần tạo thế củ sâm trong bình cẩn thận để đảm bảo độ thẩm mỹ.

Tỷ lệ ngâm: 1kg ngâm cùng 7 – 15 lít rượu để bồi bổ.

Bình sâm ngâm từ 6 tháng trở lên là có thể sử dụng được, ngâm càng lâu 1 – 2 năm thì nước uống càng ngon. Nên uống một ly nhỏ khoảng 30ml trong mỗi bữa ăn, không dùng quá 100ml/ngày.

Ngâm mật ong cùng sâm ngọc linh

Chọn Củ Sâm để ngâm với mật ong thường là sâm trồng từ 5 năm tuổi trở lên. Rửa củ sâm thật sạch, thái lát mỏng, đem sấy và phơi cho giảm lượng nước xuống khoảng 50%. Sau đó cho sâm và mật ong ngâm vào bình thủy tinh.

Bình sâm ngâm sau 3 tháng là có thể dùng được. Mỗi lần ăn lấy thìa múc 2 – 3 lát sâm cùng nước rồi hòa với 200ml nước ấm khuấy đều rồi uống, nên uống vào buổi sáng.

Hâm trà sâm Ngọc Linh

Củ sâm rửa sạch sau đó thái thành các lát mỏng, đem phơi khô dùng dần. Mỗi lần pha cho 3 – 4 lát sâm vào ấm rồi hãm với nước nóng khoảng 20 – 30 phút, hãm nhiều lần cho đến khi nước nhạt thì ăn cả lát sâm.

Cách chọn củ sâm Ngọc Linh có giá trị bạc tỉ

– Là sâm rừng vốn có giá trị cao mấy năm tuổi.

– Được phát hiện ra ở ngọn núi ngọc linh thuộc tỉnh kon tum, quảng nam

– Năm tuổi trên một thế kỷ, tuổi sâm càng cao càng giá trị

– 100% chuẩn sâm vốn có rừng, được được chứng nhận.

– Là sâm rừng vốn có giá trị cao.

TẠI SAO PHẢI MUA SẢN PHẨM TẠI SÂM NGỌC LINH SÀI GÒN?

Nhân sâm – hay còn còn được gọi tắt là Sâm là một loài thảo dược thuộc họ “Cuồng” được lần công nhận bởi khoa học từ nhưng năm ở thế kỉ thứ 19.
Theo Đông y, nhân sâm là loại thảo dược quý hiếm có vị đắng, lành tính, tác dụng đại bổ nguyên khí, bồi bổ, nâng cao thể lực, sức khỏe cho con người. Theo như y học hiện đại, nhân sâm có các thành phần hợp chất hữu cơ quan trọng cùng với các vitamin, axit béo mang lại nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho cơ thể. 

Những năm gần đây, Sâm Ngọc Linh ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam và thế giới. Vậy Sâm Ngọc Linh là gì và tại sao dòng sản phẩm này thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng đến thế? Hãy cùng Công ty Sâm Ngọc Linh Sài Gòn tìm hiểu nhé!

Sâm Ngọc Linh còn được gọi là sâm Việt Nam, Sâm trúc- Năm 1973 được phát hiện trên núi Ngọc Linh bởi dược sĩ Đào Kim Long. Đây là loại nhân sâm thứ 20 được tìm thấy trên thế giới. Các nhà nghiên cứu đánh giá, hiện nay sâm Ngọc Linh là loại sâm tốt nhất thế giới.
Theo kết quả nghiên cứu của Bộ Y tế Việt Nam, thân và rễ của sâm Ngọc Linh có tới 52 saponin, một thành phần quan trọng chứa nhiều dưỡng chất. Trong khi đó, sâm Triều Tiên, sâm Mỹ, sâm Nhật Bản chỉ có 26 saponin.

SÂM NGỌC LINH CÓ THỰC SỰ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN?

  • Vai trò giúp bồi bổ sức lực, phát huy sức khỏe, tăng tính đề kháng. 
  • Chống độc tố, làm chậm quá trình lão hóa. 
  • Chống ưng thư. 
  • Vai trò tài trợ điều hòa công tác tim mạch.
  • Hiệu lực trong lĩnh vực trợ giúp đẩy mạnh sinh lý.

MUA SÂM NGỌC LINH UY TÍN Ở ĐÂU?

Các bạn có thể tìm mua sản phẩm tại cửa hàng, siêu thị hoặc shop onl, hoặc thậm chí là mua trực tiếp tại Nguồn – Núi Ngọc Linh. 

Hiện nay trên thị trường có vô vàn những nhà cung cấp bán sản phẩm kể cả online và offline mang hiệu Sâm Ngọc Linh. Tuy nhiên trong thời đại “Vạn người bán, trăm người mua”, làm sao để phân biệt được là hàng thật, có chất lượng và xuất xứ rõ ràng?  Sâm kém chất hoành hành suốt nhiều năm qua lại tiếp tục khiến tình hình càng khó kiểm soát và đánh mất lòng tin ở khách hàng. 

Mua sâm ngọc linh ở đâu tại tphcm là câu hỏi cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Trong đó phải kề đến Công ty Sâm Ngọc Linh Sài Gòn – tự tin là nơi để khách hàng có thể đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

Giấy kiểm nghiệm chất lượng sâm tại Sâm Ngọc Linh Sài Gòn

Hơn 10 năm trồng và phát triển bảo tồn nguồn gen gốc, Công ty Sâm Ngọc Linh Sài Gòn đã sở hữu hơn 5000 ha rừng vùng trồng sâm tại đỉnh núi Ngọc Linh – mảnh đất nơi Sâm Ngọc Linh được tìm thấy. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp uy tín có ảnh hưởng nhất nhì khu vực phía nam về các sản phẩm Sâm Ngọc Linh. 

Tại CÔNG TY TNHH SÂM NGỌC LINH SÀI GÒN, chúng tôi cam kết sử dụng nguyên vật liệu chất lượng có nguồn chính gốc từ Kontum, được chứng nhận chất lượng bởi – Viện Sinh Học Nhiệt Đới Công Nghệ Việt Nam thuộc Viện Hàng Lâm Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam.

Chúng tôi đều tỉ mỉ trong từng công đoạn, từ khâu trồng trọt, chăm sóc, chế biến cho đến khi thành phẩm đến tay khách hàng Công ty chúng tôi đều đặt chất lượng và độ an toàn sản phẩm lên hàng đầu. 

Để có một bình Rượu Sâm Ngọc Linh chất lượng, rượu cũng là một yêu tố giữ vai trò quan trọng. Khác với những nhà cung cấp khác, Công ty chúng tôi sử dụng những nguyên vật liệu “nhà làm”. Từ giai đoạn chưng cất rượu đến nồng độ đạt tiêu chuẩn, không pha lẫn tạp chất độc tố gây hại cho cơ thể. 

Với sản phẩm Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong, chúng tôi lựa chọn loại mật ong rừng nguyên chất không chứa hóa chất hay đường tạo ngọt kết hợp Sâm Ngọc Linh quý hiếm tạo nên sản phẩm chất lượng. Sâm Ngọc Linh khi kết hợp với mật ong rừng sẽ khiến công năng của sâm nâng lên gấp bội. Như các bạn cũng đã biết đến công dụng tuyệt vời của mật ong – một dược liệu có tác dụng giúp cơ thể chống nhiễm khuẩn, phục hồi vết thương. Bồi bổ, tránh mệt mỏi, tái tạo da. 

Gọi ngay hotline 0902.530.184 để được tư vấn miễn phí. 

Hiện tại Công ty Sâm Ngọc Linh Sài Gòn đang có chương trình Open Granding, quý khách có thể ghé trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại đia chỉ nhánh mới ở địa chỉ: xxxx. Công ty đang có chương trình “Thử sâm MIỄN PHÍ”. Tại đây, quý khách có thể được nếm thử các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh như Rượu sâm, Mật ong sâm, Kẹo sâm,.. 

Qua bài viết trên, Công ty Sâm Ngọc Linh Sài Gòn đã mang đến những thong tin hữu ích về nguồn gốc, tác dụng của Sâm Ngọc Linh, hi vọng các bạn có thể lựa chọn được nơi uy tín và mua được sản phẩm phù hợp với bản thân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *